Cloud sync നിങ്ങളുടെ സ്വന്തം ഉപകരണങ്ങളിലുടനീളം ഒരേ കട അപ്ഡേറ്റ് ചെയ്ത് നിർത്തുന്നു — ഡെസ്ക്ടോപ്പിൽ ഒരു ബിൽ ഉണ്ടാക്കി ഫോണിൽ കാണുക. ഇത് ഐച്ഛികമാണ്, സ്ഥിരസ്ഥിതിയായി ഓഫ്, Combo പ്ലാനിൽ ലഭ്യമാണ്.
സിങ്ക് ഓഫ് ആയാൽ, Yojika പൂർണ്ണമായും ഓഫ്ലൈൻ ആയി തുടരുന്നു — നിങ്ങളുടെ ഡാറ്റ ഒരിക്കലും ഉപകരണം വിട്ട് പോകില്ല. സിങ്ക് ഒരു ബാക്കപ്പ് അല്ല; അതിന്, നിങ്ങളുടെ ഡാറ്റ ബാക്കപ്പ് ചെയ്യുക കാണുക.
Cloud sync Settings-ൽ, Cloud sync-ന് കീഴിലാണ്.
എന്ത് സിങ്ക് ചെയ്യുന്നു
- നിങ്ങളുടെ invoices, parties (ഇടപാടുകാരും വിതരണക്കാരും), items/stock.
നിങ്ങളുടെ ബില്ലിംഗ് ലൈസൻസും പേയ്മെന്റ് വിശദാംശങ്ങളും സിങ്കിന്റെ ഭാഗം അല്ല.
നിങ്ങളുടെ ഡാറ്റ Yojika-യുടെ സുരക്ഷിത ക്ലൗഡിൽ, നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടുമായി ബന്ധിപ്പിച്ച് സൂക്ഷിക്കുന്നു. നിങ്ങളുടെ സ്വന്തം സൈൻ-ഇൻ ചെയ്ത ഉപകരണങ്ങൾക്ക് മാത്രമേ അത് വായിക്കാൻ കഴിയൂ.
ഇത് ഓൺ ചെയ്യുക
- Settings > Cloud sync തുറന്ന്, തുടർന്ന് സിങ്ക് സ്ക്രീൻ തുറക്കുക.
- എന്ത് അപ്ലോഡ് ചെയ്യുമെന്ന് വായിച്ച് Continue ടാപ്പ് ചെയ്യുക.
- നിങ്ങളുടെ email address നൽകി Email me a code ടാപ്പ് ചെയ്യുക.
- നിങ്ങളുടെ ഇമെയിലിലെ 6-digit code ടൈപ്പ് ചെയ്ത് Verify & continue ടാപ്പ് ചെയ്യുക.
- Enable sync on this device ടാപ്പ് ചെയ്യുക. നിങ്ങളുടെ മറ്റ് ഉപകരണങ്ങൾക്ക് പിടിക്കാൻ കഴിയേണ്ടതിന് Yojika നിങ്ങളുടെ നിലവിലെ ഡാറ്റ അപ്ലോഡ് ചെയ്യുന്നു. ഇത് ഓടുമ്പോൾ നിങ്ങൾക്ക് ബില്ലിംഗ് തുടരാം.
രണ്ടാമത്തെ ഉപകരണം ചേർക്കുക
മറ്റേ ഉപകരണത്തിൽ Cloud sync തുറന്ന് അതേ email ഉപയോഗിച്ച് സൈൻ ഇൻ ചെയ്യുക; തുടർന്ന് Enable sync on this device ടാപ്പ് ചെയ്യുക. സൈൻ ഇൻ ചെയ്താൽ മാത്രം സിങ്ക് ഓൺ ആകില്ല. ഡാറ്റ പങ്കിടുന്നതിന് മുമ്പ് ഈ ഉപകരണത്തിന്റെ സ്വന്തം നമ്പർ സീരീസ് Yojika സ്ഥിരീകരിക്കും. പഴയ രേഖകളുടെ നമ്പറുകൾ മാറില്ല.
സെറ്റപ്പ് ഇടയിൽ നിന്നാൽ Cloud sync-ലേക്ക് മടങ്ങി വീണ്ടും ഓൺ ചെയ്യുക. അനുവദിച്ച സീരീസ് നിലവിലുള്ള കണക്കുകളുമായി പൊരുത്തപ്പെടുന്നില്ലെങ്കിൽ സിങ്ക് ഓഫ് ആയി തുടരും; കാരണം കാണിക്കും. പ്രാദേശിക കണക്കുകളിൽ ജോലി തുടരാം; സന്ദേശം ഒഴിവാക്കാൻ കൗണ്ടറുകൾ റീസെറ്റ് ചെയ്യുകയോ പഴയ ബിൽ നമ്പറുകൾ മാറ്റുകയോ അരുത്.
ബാക്കപ്പ് പുനഃസ്ഥാപിച്ച ശേഷം ഈ ഉപകരണത്തിന്റെ രജിസ്ട്രേഷൻ പരിശോധിക്കാൻ Cloud sync വീണ്ടും ഓൺ ചെയ്യുക. ബാക്കപ്പ് മറ്റൊരു ഉപകരണത്തിന്റെ സിങ്ക് പ്രവേശനം കൈമാറുന്നില്ല. സിങ്ക് ഓഫ് ചെയ്താലും പ്രാദേശിക ബില്ലിങ്ങിന് സ്വീകരിച്ച സീരീസ് തുടരും.
ഓഫ്ലൈനിൽ പ്രവർത്തിക്കുക
ഇന്റർനെറ്റ് ഇല്ലാതെ നിങ്ങൾക്ക് ബില്ലിംഗ് തുടരാം. നിങ്ങളുടെ മാറ്റങ്ങൾ ഉപകരണത്തിൽ സേവ് ചെയ്യുകയും അടുത്ത തവണ ഓൺലൈൻ ആകുമ്പോൾ സ്വയമേവ സിങ്ക് ചെയ്യുകയും ചെയ്യുന്നു.
ഇത് ഓഫ് ചെയ്യുക
സിങ്ക് സ്ക്രീനിൽ, Turn off sync on this device ടാപ്പ് ചെയ്യുക. നിങ്ങളുടെ ഡാറ്റ എപ്പോഴും ഉപകരണത്തിൽ തുടരുന്നു. തുടർന്ന് നിങ്ങളുടെ ക്ലൗഡ് പകർപ്പിന് എന്ത് സംഭവിക്കണം എന്ന് നിങ്ങൾ തിരഞ്ഞെടുക്കുന്നു:
- Keep my cloud copy for 30 days — നിങ്ങൾ മനസ്സ് മാറ്റുന്ന പക്ഷം. 30 ദിവസത്തിന് ശേഷം അത് സ്വയമേവ ഡിലീറ്റ് ചെയ്യുന്നു.
- Delete my cloud copy now — അത് ക്ലൗഡിൽ നിന്ന് ഉടനടി നീക്കം ചെയ്യുന്നു. ഇത് പഴയപടിയാക്കാൻ കഴിയില്ല.