நீங்கள் ஒரு இன்வாய்ஸ், பேமெண்ட், பார்ட்டி, பொருள், செலவு, அல்லது டெம்ப்ளேட்டை நீக்கும்போது, அது உடனடியாகப் போய்விடாது — அது Recycle bin (குப்பைத் தொட்டி) க்குச் செல்கிறது. இங்கிருந்து நீங்கள் அதைத் திரும்பக் கொண்டுவரலாம் அல்லது நிரந்தரமாக நீக்கலாம்.
அதை Settings > Recycle bin இலிருந்து திறக்கவும்.
நீங்கள் மறைத்த ஒரு பார்ட்டியைத் தேடுகிறீர்களா? இந்த வெளியீட்டிலிருந்து Hide from list என்பது நீக்குதல் அல்ல — அது பார்ட்டியை உங்கள் Parties திரையிலிருந்து மட்டுமே எடுக்கிறது; அவர்கள் உங்கள் கணக்குகளில் அப்படியே இருப்பார்கள், Recycle bin-இல் இருக்க மாட்டார்கள். அவர்களைக் கண்டுபிடிக்க Parties பட்டியலை Inactive-க்கு மாற்றுங்கள்; வாடிக்கையாளர் அல்லது சப்ளையரை சேர்க்கவும் பார்க்கவும்.
Yojika-வின் பழைய பதிப்பில் ஒரு பார்ட்டியை மறைத்திருந்தால், இங்கே பாருங்கள் — அப்போது மறைப்பதும் நீக்குவதும் ஒன்றுதான், எனவே அந்தப் பார்ட்டிகள் Recycle bin-க்குச் சென்றன. Restore அவர்களை உங்கள் Parties பட்டியலுக்குத் திரும்பக் கொண்டுவரும்.
நீக்கப்பட்ட ஒரு பதிவைக் கண்டுபிடிக்கவும்
பட்டியலைக் குறுக்க மேலே உள்ள டேப்களைப் பயன்படுத்தவும்: All, Invoices, Payments, Parties, Items, Expenses, அல்லது Templates. ஒவ்வொரு வரிசையும் அந்தப் பதிவையும் அது நீக்கப்பட்ட தேதியையும் காட்டுகிறது.
மீட்டெடுக்கவும்
பதிவைத் திரும்பக் கொண்டுவர ஒரு வரிசையில் Restore கிளிக் செய்யவும். தெரிந்துகொள்ள வேண்டிய சில விஷயங்கள்:
- வாடிக்கையாளரும் நீக்கப்பட்டிருந்த ஒரு invoice ஐ மீட்டெடுப்பது, வாடிக்கையாளரையும் மீட்டெடுக்கவா என்று கேட்கிறது.
- ஒரு payment அதன் இன்வாய்ஸுடன் திரும்பி வருகிறது — முதலில் இன்வாய்ஸை மீட்டெடுக்கவும், பேமெண்ட் அதனுடன் திரும்பி வருகிறது.
Purge (நிரந்தரமாக நீக்கவும்)
ஒரு பதிவை நிரந்தரமாக நீக்க, அதன் வரிசையில் Purge permanently ஐகானைக் கிளிக் செய்து உறுதிப்படுத்தவும். முழு தொட்டியையும் காலி செய்ய, Purge all ஐக் கிளிக் செய்து உறுதிப்படுத்தவும். Purge செய்யப்பட்ட பதிவுகளை மீட்டெடுக்க முடியாது.
ஒரு பதிவு இன்னும் purge ஆகவில்லை என்றால், அதைப் பயன்படுத்தும் இன்வாய்ஸ்களை அல்லது பேமெண்ட்களை முதலில் purge செய்யவும்.