நீங்கள் yojika.com-இல் ஒரு லைசென்ஸ் வாங்கும்போது, உங்கள் லைசென்ஸ் கீ உங்கள் இமெயிலுக்கு அனுப்பப்படுகிறது. இந்த டிவைஸில் Yojika-வை அன்லாக் செய்ய அதை ஆப்பில் உள்ளிடுங்கள். இந்தப் பக்கம் Activate Yojika ஸ்கிரீனை விளக்குகிறது.
கீ எங்கிருந்து வருகிறது
நீங்கள் உங்கள் பிளானை yojika.com வெப்சைட்டில் வாங்குகிறீர்கள். பேமெண்ட்டுக்குப் பிறகு, YJK-XXXX-XXXX-XXXX போல் இருக்கும் ஒரு கீயுடன் ஒரு இமெயில் உங்களுக்கு வரும். இந்த இமெயிலைப் பாதுகாப்பாக வையுங்கள்.
உங்கள் கீயை உள்ளிடுங்கள்
Activate Yojika ஸ்கிரீனில்:
- உங்கள் License key (உதாரணமாக
YJK-XXXX-XXXX-XXXX) என்பதைத் தட்டச்சு செய்யுங்கள். - கீ அனுப்பப்பட்ட Email என்பதைத் தட்டச்சு செய்யுங்கள்.
- Activate என்பதைக் கிளிக் செய்யுங்கள்.
ஆக்டிவேட் செய்ய உங்களுக்கு ஒரு முறை இன்டர்நெட் தேவை. அதற்குப் பிறகு, Yojika முழுவதுமாக ஆஃப்லைனில் வேலை செய்கிறது.
ஆக்டிவேட் செய்த பிறகு
கீ ஏற்றுக்கொள்ளப்பட்டதும், ஆப் அன்லாக் ஆகி உங்களை Yojika-வுக்குள் அழைத்துச் செல்கிறது. ஒரு Desktop அல்லது Mobile லைசென்ஸ் ஒரு டிவைஸை உள்ளடக்குகிறது; ஒரு Combo லைசென்ஸ் மொத்தம் இரண்டு டிவைஸ்களை உள்ளடக்குகிறது — இரண்டு கம்ப்யூட்டர்கள், இரண்டு போன்கள், அல்லது ஒவ்வொன்றும் ஒன்று. உங்கள் பிளான் உள்ளடக்குவதை விட ஒரு டிவைஸ் அதிகமாக ஆக்டிவேட் செய்தால், மிக நீண்ட காலமாக தன் லைசென்ஸைச் சரிபார்க்காத டிவைஸ் விடுவிக்கப்படும் — ஆப் திறந்திருக்கும்போதும் டிவைஸ் ஆன்லைனில் இருக்கும்போதும் ஒவ்வொரு டிவைஸும் தோராயமாக வாரத்திற்கு ஒரு முறை சரிபார்க்கிறது; கீயை உள்ளிடுவதும் ஒரு சரிபார்ப்பாகக் கணக்கிடப்படும், எனவே பொதுவாக நீங்கள் மிக நீண்ட காலமாகப் பயன்படுத்தாத டிவைஸ்தான் போகும். அந்த டிவைஸ் அடுத்த முறை தன் லைசென்ஸைச் சரிபார்க்கும்போது நின்றுவிடும்: Cloud Sync ஆன் இருந்தால் அதன் அடுத்த தொடக்கத்தில், இல்லையெனில் தோராயமாக ஒரு வாரத்திற்குள். அதுவரை அது வேலை செய்யும், எனவே ஆஃப்லைனில் இருக்கும் டிவைஸ் சைன் அவுட் ஆகாது — ஆனால் அதன் ஸ்லாட் அதற்குள் போய்விட்டிருக்கும், ஆஃப்லைனில் இருப்பது அதைக் காப்பாற்றாது. மற்றொரு கம்ப்யூட்டரிலோ போனிலோ Yojika-வைப் பயன்படுத்த, உங்கள் லைசென்ஸ் மற்றும் பிளானை நிர்வகியுங்கள் என்பதைப் பாருங்கள்.
ஆக்டிவேட் ஆகாவிட்டால்
என்ன தவறு நடந்தது என்பதை ஸ்கிரீன் உங்களுக்குச் சொல்கிறது:
- This license is still expired — உங்கள் லைசென்ஸ் முடிந்துவிட்டது. yojika.com-இல் அதைப் புதுப்பியுங்கள் (renew), பிறகு புதுப்பிக்கப்பட்ட கீயுடன் மீண்டும் ஆக்டிவேட் செய்யுங்கள்.
- This license is registered to another device — என்ன செய்வது என்பது உங்கள் பிளானைப் பொறுத்தது. பணம் செலுத்திய ஒரு-டிவைஸ் பிளானில், அதே கீயை இங்கே மீண்டும் உள்ளிட்டு லைசென்ஸை நகர்த்துங்கள்; மற்ற டிவைஸ் தன் அடுத்த லைசென்ஸ் சரிபார்ப்பில் சைன் அவுட் ஆகும் (Cloud Sync ஆன் இருந்தால் அதன் அடுத்த தொடக்கத்தில், இல்லையெனில் தோராயமாக ஒரு வாரத்திற்குள்). Combo பிளானில் இரண்டாவது டிவைஸ் வெறுமனே ஆக்டிவேட் ஆகிவிடும், எனவே இது உங்களுக்குத் தெரியக்கூடாது; மூன்றாவதும் ஆக்டிவேட் ஆகும், மேலும் மிக நீண்ட காலமாக தன் லைசென்ஸைச் சரிபார்க்காத டிவைஸ் விடுவிக்கப்படும். ஒரு இலவச ட்ரையலை நகர்த்த முடியாது.
- Check the key and email — கீயும் இமெயிலும் உங்கள் வாங்குதல் இமெயிலில் உள்ளதுடன் சரியாகப் பொருந்துவதை உறுதிசெய்யுங்கள். அப்போதும் தோல்வியடைந்தால், சப்போர்ட்டை தொடர்பு கொள்ளுங்கள்.
இந்த ஸ்கிரீனை பிறகு அடைவது
Welcome to Yojika ஸ்கிரீனில் I have a license key என்பதைக் கிளிக் செய்தும் இந்த ஸ்கிரீனைத் திறக்கலாம். நீங்கள் ஏற்கனவே Yojika-வைப் பயன்படுத்திக் கொண்டிருந்தால் (உதாரணமாக ஒரு ட்ரையலில்) மற்றும் ஒரு பணம் செலுத்திய கீயை உள்ளிட விரும்பினால், உங்களுக்கு இந்த ஸ்கிரீன் தேவையில்லை — அதற்குப் பதிலாக Settings என்பதைப் பயன்படுத்துங்கள். உங்கள் லைசென்ஸ் மற்றும் பிளானை நிர்வகியுங்கள் என்பதைப் பாருங்கள்.